กว่า 60 ปีที่แห่งผู้นำ ผู้เชี่ยวชาญ ผู้ผลิต และ ผู้ส่งออก
จักรรีดยางตราเอ จักรรีดยางเกรดเอ

A.R.C. Industryประสบการณ์ในวงการยางพาราที่การันตีคุณภาพ

บริษัทริเริ่มทำธุรกิจเกี่ยวกับยางพาราตั้งแต่ปี พ.ศ 2499 ภายใต้แบรนด์ “จักรรีดยางตราเอ” โดยเริ่มจากพื้นที่ที่นิยมปลูกยางทางภาคใต้ และ ขยายตลาดไปยังภาคต่างๆ จักรรีดยางตราเอผ่านการประมูลและได้รับคัดเลือกให้เป็นจักรรีดยางต้นแบบด้านการทำยางแผ่นในยุคแรกๆ จากสำนักงานกองทุนสงเคระห์การทำสวนยาง ทำให้เป็นที่รู้จักและยอมรับอย่างแพร่หลายในแทบทุกพื้นที่ที่มีสวนยาง รวมทั้งจากสหกรณ์ยางพารา กยท. หน่วยงานภาครัฐ และเอกชนทั่วประเทศ จนปัจจุบันมีตัวแทนจำหน่ายในทั่วทุกภูมิภาค และส่งออกสู่ตลาดต่างประเทศ

มั่นใจในมาตรฐาน และ บริการหลังการขายจากโรงงานผลิตโดยตรง

บริษัทเป็นโรงงานผลิตจักรรีดยางครบวงจร หล่อ กลึง และประกอบทุกชิ้นส่วน ด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ซึ่งจักรรีดยางต้นแบบทุกตัวได้รับการออกแบบและทดสอบคุณภาพสินค้าจากนักวิชาการและผู้เชี่ยวชาญก่อนออกสู่ตลาด เพื่อส่งมอบสินค้าที่ดีที่สุดให้กับชาวสวนยางทุกท่าน พร้อมกับบริการหลังการขาย และ ชิ้นส่วนอะไหล่เปลี่ยนตลอดการใช้งาน

ความคุ้มค่า ของจักรรีดยางตราเอ

จักรรีดยางตราเอ ทุกตัว ทุกรุ่น ผลิตด้วยวัสดุเหล็กหล่อตันคุณภาพสูง ทำให้มีโครงสร้างแข็งแรง ทนทาน ทนกรดด่าง ไม่สึกกร่อนง่าย ไม่ต้องเปลี่ยนอะไหล่บ่อย อายุการใช้งานยาวนาน ใช้คุ้มค่ารุ่นสู่รุ่น จักรรีดยางตราเอ ได้ถูกออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพสูงในการใช้งาน ติดตั้งง่าย สะดวก รีดได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ติดขัด ช่วยลดต้นทุนและประหยัดเวลาในการผลิตยางแผ่นได้มาก ให้ผลผลิตยางแผ่นที่มีคุณภาพ ขายได้ราคา ยางแผ่นบาง สวย แห้งเร็ว ลวดลายสม่ำเสมอ

A.R.C. History to Currently