เครื่องจักรรีดยาง

จักรรีดยางตราเอ ทุกตัว ทุกรุ่น ผลิตด้วยวัสดุเหล็กหล่อตันคุณภาพสูง ทำให้มีโครงสร้างแข็งแรง ทนทาน ทนกรดด่าง ไม่สึกกร่อนง่าย ไม่ต้องเปลี่ยนอะไหล่บ่อย อายุการใช้งานยาวนาน ใช้คุ้มค่ารุ่นสู่รุ่น จักรรีดยางตราเอ ได้ถูกออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพสูงในการใช้งาน ติดตั้งง่าย สะดวก รีดได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ติดขัด ช่วยลดต้นทุนและประหยัดเวลาในการผลิตยางแผ่นได้มาก ให้ผลผลิตยางแผ่นที่มีคุณภาพ ขายได้ราคา ยางแผ่นบาง สวย แห้งเร็ว ลวดลายสม่ำเสมอ

จักรรีดยาง S900

ขนาดลูกกลิ้ง: 5"x24"
น้ำหนัก: 225 กก./คู่
แบบ : นอน
ลูกปืน : มี
เหล็กหล่อคุณภาพดี ทนกรด ไม่สึกกร่อน โครงสร้างแข็งแรง ทนทาน ใช้ง่าย ประหยัดพื้นที่ ติดตั้งมอเตอร์ได้ รีดยางแผ่นบาง แห้งไว ลายสม่ำเสมอ มีอะไหล่พร้อมเปลี่ยนตลอดอายุการใช้งาน , 1 คู่ประกอบด้วยลูกกลิ้งเรียบและลาย

เครื่องตบยาง T-1000

ขนาดลูกกลิ้ง: 4"x22"
มอเตอร์: 1/3 แรงม้า
เหล็กหล่อคุณภาพดี ทนกรด ไม่สึกกร่อน แผ่นตบอะลูมิเนียมประสิทธิภาพสูง โครงสร้างแข็งแรง ทนทาน กะทัดรัด ใช้ง่าย ติดตั้งง่าย มีอะไหล่พร้อมเปลี่ยนตลอดอายุการใช้งาน

จักรรีดยาง 942

ขนาดลูกกลิ้ง: 4"x22"
น้ำหนัก: 140 กก/คู่
แบบ : นอน
เหล็กหล่อคุณภาพดี ทนกรด ไม่สึกกร่อน โครงสร้างแข็งแรง ทนทาน ใช้ง่าย ประหยัดพื้นที่ ติดตั้งมอเตอร์ได้ รีดยางแผ่นบาง แห้งไว ลายสม่ำเสมอ มีอะไหล่พร้อมเปลี่ยนตลอดอายุการใช้งาน ,1 คู่ประกอบด้วยลูกกลิ้งเรียบและลาย

จักรรีดยาง 733

ขนาดลูกกลิ้ง: 7"x33"
น้ำหนัก: 1850 กก
ครัช : มี
ต้นกำลัง : มอเตอร์ 5 แรงม้า / ดีเซล 6 แรงม้า
ประสิทธิภาพ : 1000 แผ่น/ชั่วโมง
เหล็กหล่อคุณภาพดี ทนกรด ไม่สึกกร่อน โครงสร้างแข็งแรง ทนทาน ใช้ง่าย ติดตั้งง่าย ประหยัดพื้นที่ รีดยางแผ่นบาง แห้งไว ลายสม่ำเสมอ มีอะไหล่พร้อมเปลี่ยนตลอดอายุการใช้งาน มีระบบครัช ใช้งานได้อย่างปลอดภัย

จักรรีดยาง 526

ขนาดลูกกลิ้ง: 5"x26"
น้ำหนัก: 630 กก.
ลูกปืน : มี
ต้นกำลัง : มอเตอร์ 3 แรงม้า
ประสิทธิภาพ : 750 แผ่น/ชั่วโมง
เหล็กหล่อ คุณภาพดี ทนกรด ไม่สึกกร่อน โครงสร้างแข็งแรง ทนทาน ใช้ง่าย ติดตั้งง่าย ประหยัดพื้นที่ รีดยางแผ่นบาง แห้งไว ลายสม่ำเสมอ มีอะไหล่พร้อมเปลี่ยนตลอดอายุการใช้งาน

ตะกงปูน A50

ปริมาณ: 50 แผ่น
พร้อมแผ่นเสียบอะลูมิเนียม ผนังหนา แข็งแรง ทนทาน ทนกรดด่าง แบ่งยางแผ่น ขนาด,น้ำหนัก,สีเท่ากันทุกแผ่น มีมาตรวัดระดับและปริมาณส่วนผสม ติดตั้งง่ายประหยัดพื้นที่